Xuân Trường Được Cấp Xe Hơi Nhà Riêng Khi Đến CLB Mới

Mới đây thì thông tin việc tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL đã chuyển sang chơi cho CLB mới của Hàn Quốc chính là CLB Gangwon FC. Và khi đến đây anh sẽ có một điều kiện vô cùng tốt để giúp nâng cao đời sống của mình.

Xuân Trướng Được Cấp Xe Hơi Nhà Riêng Khi Đến CLB Mới

Trong bản hợp đồng cho mượn thì bầu Đức đã có những điều kiện với phía ban lãnh đạo của Gangwon FC. Trong điều kiện có ghi rõ việc Xuân Trường sẽ được cấp xe hơi và nhà riêng trong suốt thời gian phục vụ cho CLB này.

Cũng trong buổi thảo luận này thì ông Đoàn Nguyên Đức cũng có những điều kiện về chuyên môn đó là, CLB Gangwon FC sẽ cho Xuân Trường ra sân ít nhất là 40% số trận tại giải đấu này. Ngoài ra thì mọi hoạt động, sinh hoạt, lương bổng cũng phải cao hơn ở CLB cũ của Xuân Trường là  Incheon United.

Một điều kiện đặc biệt nữa được bầu Đức đưa ra, là  Gangwon chấp thuận để Xuân Trường về nước khoác áo các ĐTQG như U23 Việt Nam dự SEA Games 2017 lẫn ĐT Việt Nam tham dự các giải đấu khác. Trước những yêu cầu đó của bầu Đức, đại diện Gangwon FC vẫn vui vẻ nhận lời và hứa sẽ thực hiện đầy đủ.

Bài liên quan: Danh bai xoc dia doi thuong truc tuyen, choi game bai lieng doi thuong, choi ba cay ( bai cao ) truc tuyen doi thuong online

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *