Vì âm nhạc, “họa mi nước Anh” phũ phàng bỏ show


Dân trí Mới đây, “họa mi nước Anh” Cheryl Fernandez-Versini đã chính thức xác nhận việc sẽ “tạm biệt” ghế nóng của chương trình The X Factor Anh quốc để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Cheryl vừa báo tin buồn cho người hâm mộ
Cheryl vừa báo tin buồn cho người hâm mộ

Hôm thứ ba 5/4 vừa rồi, Cheryl Fernandez-Versini đã chính thức báo tin buồn cho người hâm mộ với những chia sẻ trên trang Daily Mail: “Tôi đã có được một trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành giám khảo của The X Factor. Tôi đã học hỏi được rất nhiều và rất yêu thích việc được nuôi dưỡng các tài năng. Tuy nhiên, tôi nhớ việc làm nhạc và phấn khích khi lại được thu âm lần nữa”.


Cheryl Fernandez-Versini đã bàn bạc trước với Simon Cowell trước khi đưa ra thông báo rời ghế nóng XFactor.

Cheryl Fernandez-Versini đã bàn bạc trước với Simon Cowell trước khi đưa ra thông báo rời ghế “nóng” XFactor.

Giọng ca 32 tuổi cũng cho biết thêm rằng, cô đã gặp gỡ và bàn bạc thống nhất cùng ông “trùm” Simon Cowell trước khi đưa ra quyết định này.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã cộng tác cùng tôi trên suốt chặng đường, đặc biệt là Simon, người bạn mà tôi yêu rất rất nhiều. Tôi cũng hy vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục đào tạo ra những ngôi sao và tôi chúc họ may mắn”, Cheryl tiếp tục chia sẻ cùng báo giới.

Giọng ca 32 tuổi lưu luyến chia tay The X Factor Anh quốc
Giọng ca 32 tuổi lưu luyến chia tay The X Factor Anh quốc

Ngay sau đó, cha đẻ của chương trình The X Factor Anh quốc, Simon Cowell cũng đã lên tiếng ủng hộ quyết định của Cheryl: “Cheryl và tôi đã bàn bạc về điều này. Tôi hoàn toàn hiểu được việc cô ấy quyết định tập trung làm nhạc. Cô ấy đã rất tuyệt vời khi tham gia chương trình và trong tương lai gần, chúng tôi vẫn sẽ làm việc cùng nhau, chỉ là trên những lĩnh vực khác nhau”.

Năm ngoái, “họa mi nước Anh” đã phải tạm gác mọi hoạt động âm nhạc để tập trung dành toàn thời gian cho chương trình The X Factor. Một người bạn của Cheryl tiết lộ, dù nữ ca sĩ thực sự rất yêu mến công việc làm giám khảo cho X Factor nhưng cô lại cảm thấy “nhớ” niềm đam mê ca hát vô cùng.

“Cô ấy luôn là một “fan” lớn của chương trình và chắc chắn sẽ theo dõi khi chương trình “tái xuất” trên TV vào năm nay”, người bạn của Cheryl Fernandez-Versini cho biết thêm.

Cheryl Fernandez-Versini sẽ có cơ hội tập trung cho niềm đam mê ca hát
Cheryl Fernandez-Versini sẽ có cơ hội tập trung cho niềm đam mê ca hát

Sau sự rút lui đột ngột của Cheryl, chiếc ghế nóng bị bỏ trống của X Factor Anh quốc lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của các fan hâm mộ. Hiện những cái tên được đồn đại sẽ thay thế “họa mi nước Anh” lần lượt là cựu giám khảo Louis Walsh và ngôi sao truyền hình Sharon Osbourne.

Dung Nhi
Theo DM


Tag :The X Factor Anh quốc, hoạt động âm nhạc


Nguồn: Dantri.com

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *