Mourinho Bị ” Đâm Sau Lưng ” Ở MU

Một cổ động viên của MU cho biết, anh thường xuyên nhận được những thông tin về đội hình khi chuẩn bị một trận đấu của MU vào trước thời điểm khi trận đấu diễn ra. Thông tin này được nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và lo lắng cho tương lại tại MU của tân HLV Jose Mourinho.

Mourinho Bị " Đâm Sau Lưng " Ở MU:

Cổ động viên giấu tên của MU này cho biết anh ta thường nhận được những thông tin chi tiết về đội hình cũng như nhân sự, những cầu thủ ra sân và dự bị cho trận đấu sắp tới tại đấu trường NHA mùa giải năm nay từ một nhân vật rất bí ẩn. Và anh ta cũng hé lộ khiến mọi người cảm thấy sốc khi nhân vật này đang làm việc tại MU.

Có thể sự việc này là thật vì trước đó Mourinho cùng ban lãnh đạo MU đã mở rộng cuộc điều tra vì bị lộ thông tin trước trận đấu với Zorya Luhansk thuộc khuôn khổ vòng bảng Europa League diễn ra trên sân của MU. Sau khi sự việc này xảy ra thì Mourinho cảm thất rất tức giận, vì đã bị phản bội. Những thông tin trước trận đấu như đội hình hay nhân sự được lộ ra ngoài là rất nguy hiểm, nó sẽ giúp đối thủ nghiên cứu những chiến thuật đã bị lộ, và nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc cá cược.

Đây không phải là lần đầu tiên Mourinho bị phản bội, còn nhớ thời ông còn dẫn dắt Chelsea năm cuối cùng của nhiệm kỳ hai, báo chí Anh Quốc cho rằng Mourinho bị các cầu thủ phản bội và cuối cùng ông phải khăn gói rời Chelsea trong tủi nhục.

Bài liên quan: choi bai lieng, choi bai cao, choi binh xap xam 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *